ฟันธงบิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก! “โอเว่น” ทายผลใส่สกอร์ อาร์เซน่อล vs เชลซี

ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตสมัยก่อน}แผงหน้าราชันชุดขาว ออกโรงพยากรณ์ผลเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์คืนวันอาทิตย์อย่าง อาร์เซน่อล vs เชลซี พร้อมใส่สกอร์เอาไว้ให้ลุ้นตามแบบเสียวๆอีกด้วย

“บอกตรงๆว่าผมผิดหวังมากมายที่เห็น อาร์เซนอล แพ้ให้แก่กลุ่มสมาชิกใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ว่าก็จำต้องเห็นด้วยว่าทาง เบรนท์ฟอร์ด เค้นฟอร์มออกมาได้เหนือกว่าจริงๆ” โอเว่น ตั้งประเด็นกับ Betvictor

มิเกล อาร์เตต้า ใช้จ่ายเงินซื้อนักฟุตบอลไปค่อนข้างมากในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ว่าไม่เคยรู้เพราะเหตุใดผมถึงมีความรู้สึกว่า อาร์เซน่อล มิได้หนักแน่นขึ้นจากเมื่อฤดูก่อนเลย ? ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากพวกเขาคว้าชั้น TOP 4 มาครอบครองได้ ผมนี่แหละจะฉงนใจที่สุด เผลอๆจะหลุดจากกลุ่ม TOP 6 สม่ำเสมออีกปีด้วยซ้ำ”

“ส่วนทาง เชลซี นั้นแม้ว่าจะเป็นคู่อริร่วมเมืองกันโดยตรง แต่ว่าสถานการณ์ของพวกเขาอยู่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุว่าปีมาต่อสู้ในฐานะแชมป์ยุโรป ฟอร์มการเล่นหนักแน่น แท็คติกเยี่ยม เกมรับเหนียวแน่น แถมยังได้ตัว ลูกาเรา เข้าเพิ่มโหดในแนวรุกอีกด้วย”

“ผมแอบงงงวยหน่อยเดียวด้วยเหตุว่าเมื่อฤดูก่อน เชลซี คว้าแชมป์ UCL จบชั้น 4 ในลีกโดยมีกองกลางตัวรับอย่าง จอร์จินโญ เป็นดาวซัลโวสูงสุดของสโมสร คุณทดลองคิดเอาแล้วกันว่าหาก ลูกาเรา ยิงกระจายได้เหมือนตอนอยู่ อินเตอร์ มิลาน พวกเขาจะบรรลุผลสำเร็จมากมายขนาดไหน”

“แม้กระนั้น นี่คือเกมดาร์บีแมตช์ที่มีศักดิ์ศรีเป็นพนัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งหมดทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น แต่ว่าหากวัดกันตามเกณฑ์แล้ว ชั่วโมงนี้ อาร์เซน่อล คงต้านทาน เชลซี ไม่อยู่แน่ๆ”

โอเว่น พยากรณ์ : อาร์เซน่อล 0-2 เชลซี

Leave a Reply

Your email address will not be published.